Top 3 cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc chi phối đánh mất lý trí

Những cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc chi phối là người sống tình cảm, giàu cảm xúc. Nhưng cũng vì thế mà thiếu đi lý trí trong những quyết định quan trọng. Cụ thể đó là cung hoàng đạo nào? Cùng congngheaz khám phá ngay sau đây.

Song Ngư

3 cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc chi phối đánh mất lý trí
3 cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc chi phối đánh mất lý trí

Sự nhạy cảm có phần thái quá dễ khiến Song Ngư tự gây ra tổn thương cho chính mình. Khi phải đối mặt với khó khăn, Song Ngư sẽ trốn tránh thực tại, đắm chìm với những giấc mộng xa vời để rồi đau khổ khi trở về hiện thực phải đối mặt.

Trong công việc, Song Ngư khó giữ được sự tập trung khi hay vẩn vơ nghĩ đến chuyện này chuyện khác. Họ thường làm việc theo hứng, thường đưa ra quyết định một cách nhanh chóng dựa trên trực giác của mình. Cùng với sự nhạy cảm, Song Ngư cần thêm một chút may mắn bằng cách xem ngày tốt đăng ký kết hôn 2021 trước khi thực hiện trọng đại của đời mình nhé!

Cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc chi phối: Cự Giải

Với cung hoàng đạo sống thiên về gia đình như Cự Giải, các mối quan hệ trong gia đình thường có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của họ. Khi các mối quan hệ này gặp trục trặc, Cự Giải sẽ khó lòng có thể tập trung vào bất cứ việc gì. Nếu gặp phải chuyện mâu thuẫn trong tình yêu, Cự Giải lại càng khó kiểm soát cảm xúc của mình.

Sự nhạy cảm có thể giúp Cự Giải cảm nhận được và đưa ra về những cái bẫy phía trước, tuy nhiên tính cách này cũng khiến họ tự đẩy mình vào rắc rối khi quá mẫn cảm.

Song Tử

Song Tử sẽ phát triển tốt trong những môi trường đòi hỏi sự sáng tạo, không gò bó. Họ luôn bị lôi cuốn bởi những công việc cho phép họ thoải mái sáng tạo, phát triển đam mê của bản thân.

Với năng lực của họ, cung hoàng đạo dễ bị cảm xúc hoàn toàn có thể tiến rất xa. Song đây lại là cung hoàng đạo khó giữ được sự tập trung. Do vậy họ dễ đưa ra quyết định theo hứng, cảm xúc chi phối. Thời điểm cuối năm, nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Đừng quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ để gia sự hòa thuận, hạnh phúc.