Top 6 trình duyệt web nhanh nhất được nhiều người tin dùng

Trình duyệt web nhanh nhất, tốt nhất là trình duyệt đảm bảo được tốc độ lướt web và độ an toàn, bảo mật thông tin người dùng, ngoài ra cần hỗ trợ những tính năng cần thiết. Cùng congngheaz.org kể ra 6 trình duyệt web nhanh nhất nhé!

Trình duyệt Cốc Cốc – trình duyệt web nhanh nhất

Trình duyệt Cốc Cốc - trình duyệt web nhanh nhất

Đứng đầu danh sách là trình duyệt Cốc Cốc. Cốc Cốc là một công cụ tìm kiếm và trình duyệt web lớn nhất Việt Nam. Cốc Cốc là trình duyệt web của người Việt, do người Việt làm và tạo ra phù hợp với phong cách Việt và hoàn toàn miễn phí.

Trình duyệt Cốc Cốc giúp các bạn lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh – Việt và nhiều tính năng khác.

Đặc biệt Cốc Cốc còn cung cấp tính năng Ghim Video giúp các bạn có thể vừa xem video vừa lướt web trên các tab khác.

Trình duyệt Mozilla Firefox – trình duyệt web nhanh nhất

Firefox là cái tên đã không còn xa lạ đối với nhiều người vì những tính năng mà nó mang lại. Trình duyệt Web này có tốc độ duyệt Web cao, đảm bảo an toàn cho người dùng khi lướt Web, cung cấp một kho tiện ích khổng lồ, đa dạng, với hàng loạt những cải tiến, bổ sung và nâng cấp bảo mật trên các phiên bản mới cập nhật

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của ứng dụng Firefox chính là chế độ Private Mode giúp người dùng ẩn danh ngay cả khi đang truy cập Internet mà không để lại bất kì dấu vết nào.

Google Chrome – trình duyệt web nhanh nhất

Google Chrome - trình duyệt web nhanh nhất

Google Chrome là trình duyệt Web ngày càng chứng minh được vì sao nó lại là tiện ích tốt nhất với tốc độ duyệt Web, tính năng bảo mật, ổn định cao, những cải tiến đáng kể trong các phiên bản mới cập nhật đáp ứng nhu cầu duyệt Web của người dùng. Google Chrome tương thích với mọi loại máy tính từ máy tính để bàn đến máy tính xách tay, các máy tính sử dụng hệ điều hành khác nhau. Tính đến thời điểm này, trình duyệt Web đã hỗ trợ hầu hết ngôn ngữ thuộc nhiều Quốc gia trên thế giới.

Trình duyệt web Opera – trình duyệt web nhanh nhất

Trình duyệt có thị phần thấp nhất, tuy nhiên tính năng Turbo của Opera  thì luôn tuyệt vời

Nó chạy nhanh, giao diện người dùng đơn giản cũng như được tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại ngay từ bên trong chứ không cần phải cài đặt từ kho tiện ích mở rộng.

Lý do bạn nên đặt trình duyệt Opera bên cạnh trình duyệt chính là tính năng Opera Turbo. Tính năng này giúp nén các website mà bạn truy cập đến mức thấp nhất thông qua các máy của của Opera. Bạn sẽ cảm nhận được tính hiệu quả của nó khi bạn truy cập các website từ những vùng nông thôn hoặc băng thông tinternet của bạn có giới hạn.

Ngoài ra nó còn tích hợp sẵn tính năng chặn quảng cáo và VPN giúp quá trình lướt web của bạn hiệu quả và không bị phân tâm bởi các quảng cao dày đặc và có thể dễ đang truy cập các trang web bị chặn. Một chế độ nữa mà bạn có thể qua tâm là tính năng tiết kiệm pin – chế độ này sẽ giúp Laptop của bạn hoạt động lâu hơn một cách đáng kể.

Trình duyệt Maxthon – trình duyệt web nhanh nhất

Maxthon là một trình duyệt web miễn phí dành cho người dùng Windows. Nó sử dụng một giao diện thiết kế lõi kép độc đáo và cải tiến mà hỗ trợ cả Webkie và Trident. Bên cạnh đó, nhờ khả năng hỗ trợ HTML5 và tích hợp nhiều tính năng nổi bật mà bạn có thể chia sẻ cũng như gửi tập tin giữa các thiết bị và nền tảng khác nhau một cách dễ dàng.

Đặc biệt Maxthon là trình duyệt sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống.

Internet Explorer – trình duyệt web nhanh nhất

Đây là một phần mềm trình duyệt web mặc định của hệ điều hành Window. Tuy có tuổi đời khá cao nhưng Internet Explorer vẫn mang lại những giây phút trải nghiệm khá tốt, cùng với tính năng xem video không cần sử dụng flash khá tiện lợi cho người dùng yêu thích sự nhẹ nhàng và đơn giản.