Cách cày view hiệu quả cho youtobe bằng máy tính và điện thoại

Bạn là fan hâm mộ của nhiều ca sĩ nổi tiếng, mỗi khi ca sĩ mà mình thần tượng ra MV mới là ý như rằng các fan sẽ tìm cách cày view cho MV mới đó. Vậy có những cách cày view nào? Cùng congngheaz.org tìm hiểu nhé!

1.Cách cày view trên máy tính

Bước 1: Để tăng view Youtube trên máy tính trước tiên bạn cần phải đăng nhập để xác thực danh thích, việc làm này sẽ an toàn hơn so với việc không đăng nhập. Hãy nhấn vào Sign in và tiến hành đăng nhập.

Bước 2: Bạn thực hiện nhập tên tài khoản và mật khẩu Gmail vào rồi nhấn Next.

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong hãy lựa chọn 1 video mà bạn muốn áp dụng cách tăng view Youtube trên máy tính, ví dụ bạn chọn bài hát “Ra là em đâu quá mong manh”

Bước 4: Kết quả tìm kiếm hiện ra, bạn click vào bài hát để chạy nó.

Cách cày view hiệu quả cho youtobe bằng máy tính và điện thoại
Cách cày view hiệu quả cho youtobe bằng máy tính và điện thoại

Bước 5: Để tăng view Youtube trên máy tính rất đơn giản ta chỉ cần click chuột phải vào màn hình video chọn Vòng lặp (nếu phiên bản tiếng anh là Loop). Với thao tác này mỗi khi chạy xong bài hát hệ thống sẽ tự động lặp lại cho bạn.

Có một vài trường hợp click chuột phải nhưng không ra bảng menu đen mà là màu trắng, không sao cả bạn vẫn có thể click chọn Loop để tăng view Youtube trên máy tính nhé.

2.Hướng dẫn cách cày view Youtube bằng điện thoại

– Bước 1: Bạn tiến hành Truy cập Google hoặc ứng dụng tìm kiếm web trên điện thoại của mình.

– Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn nhập m.Youtube.co (lưu ý là .co chứ không phải .com vì nếu bạn nhập m.Youtube.com thì ứng dụng sẽ tự động chuyển sang giao diện Youtube chính và lượt xem của bạn sẽ không được tính.

– Bước 3: Giao diện trang web này sẽ gần giống như Youtube, cần nhập tên bài hát lên công cụ tìm kiếm, sau tên bài hát thêm ibighit (để chắc chắn đúng MV). Ví dụ: Ra là em đâu quá mong manh ibighit.

– Bước 4: Bấm chọn video đó và xem liên tục, không nghỉ giữa chừng, không tua và chú ý luôn giữ âm lượng trên 50%.

– Bước 5: Sau khi MV kết thúc, nhấn chọn biểu tượng Youtube để về lại trang chủ sau đó thực hiện lại từ bước 3. Tiếp tục xem MV, mỗi lần thực hiện là một lượt view hợp lệ.

Tuy nhiên sau khi lặp lại thao tác này khoảng 30 lần, bạn cần xóa lịch sử duyệt web thì lượt xem của bạn mới được tính là hợp lý. 

3.Cày view trên nhiều trình duyệt

Youtube là một hệ thống rất thông minh nếu bạn bật nhiều tab, để nhân 2, không muốn nghe nên tắt ấm lượng đi hay cho nhảy đoạn thì tất cả đều không thể tính là view. Chỉ khi bạn xem hết clip từ đầu chí cuối mới nhảy số. Vậy nên, thay vì cày view bằng những cách mà người ta thường đồn thổi, nhiều người sẽ thực hiện bật thật nhiều trình duyệt, down thật nhiều kênh duyệt web mới, cả trên điện thoại lẫn máy tính để chạy MV.

Với thủ thuật cách cày view Youtube trên điện thoại và máy tính bạn đã có thể góp sức một phần không nhỏ cho thần tượng của mình rồi. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng điều này quá vì Youtube hoàn toàn có thể phân biệt được và điều này có thể làm ảnh hưởng xấu đến tài khoản của bạn đấy.