Cách xem nhật kí facebook của người khác dễ dàng

Bạn đang tò mò về bạn của mình hoặc một người nào khác đã và đang làm những gì trên Facebook, dưới đây congngheaz.org chỉ bạn cách xem nhật kí facebook của người khác.

1.Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng việc sử dụng website 

Một trong những tính năng khá thú vị là bạn có thể lọc ra những hình ảnh mà bạn mình đã bình luận trên Facebook. Cụ thể, cách làm như sau:

Bạn truy cập vào website của 2 công cụ ấy, trong mục Your Profile, bạn điền đường dẫn trang cá nhân của bạn bè, người bạn muốn tìm hiểu vào.

Phía dưới, trong mục Comment, kích chọn Picture, trang web sẽ dẫn về trang cá nhân của người đó và truy xuất ra những hình ảnh mà bạn ấy đã bình luận vào.

Nhờ cách xem nhật ký hoạt động của người khác trên Facebook bạn có thể biết được người ấy đang để ý đến ai hoặc tìm hiểu về sở thích cũng như tính cách của bạn ấy ở những nơi khác mà bạn chưa biết đến.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những tính năng như lọc địa điểm, sở thích, trang mà họ đã like, bạn bè.

Chức năng này chỉ lọc được những dữ liệu mà người dùng công khai. Tuy nhiên, nó rất đáng để bạn thứ test tìm hiểu về một người nào đó mà mình quan tâm rồi đấy.

2. Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook

Cách kiểm tra lượt like ảnh, video, post trên face

Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook
Cách xem nhật kí facebook của người khác bằng Kiểm tra trực tiếp của người khác trên facebook

Ở ô tìm kiếm các bạn dòng lệnh như sau Photos liked by …. ( VD : tên của người bạn muốn kiểm tra là ABC thì bạn gõ Photos liked by ABC )

Và kết quả của facebook có tên ABC đã like sẽ hiển thị xuống phía bên dưới ( đối với máy tính ). Để xem thêm bạn chỉ cần nhấn vào See all

Hình ảnh minh họa đối với điện thoại. Ngoài ra , tính năng này chỉ sử dụng được khi bạn dùng smartphone hệ điều hành Android còn đối với những chiếc Iphone hiện tại vẫn chưa thực hiện được nhé !

Cú pháp đối với việc like video trên facebook : Videos liked by…

Cú pháp đối với việc like bài viết trên facebook : Posts liked by…

Cú pháp đối với việc liểm tra bình luận trên facebook : Photos commented on by

 Xem một phần nhật ký cũ của người khác

Xem toàn bộ nhật ký facebook của người khác đơn giản bạn cứ làm theo hướng dẫn này . Trong ô tìm kiếm bạn bấm tên người muốn xem hoặc bấm email của người đó và chọn đúng người hoặc bạn có thế lấy bạn của bạn trong bạn bè ( nếu bạn đã lưu trong danh sách bạn )

Bước tiếp theo bạn bấm vào dòng thời gian của người đó và thưởng thức xem nhật ký facebook của người đó để xem họ làm gì và hoạt động ra sao nhé

Trên đây là 2 thủ thuật xem nhật kí facebook của người khác mà bài viết muốn chia sẻ đến bạn. Chúc các bạn thành công nhé!