Nhận định kết quả Shenzhen vs Guangzhou, 18h30 ngày 22/11

Nhận định kết quả Shenzhen vs Guangzhou, 18h30 ngày 22/11. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Shenzhen vs Guangzhou từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định kết quả Shenzhen vs Guangzhou, 18h30 ngày 22/11

Chỉ có được 1 điểm trước Dalian Pro ở vòng đấu vừa qua, Guangzhou vẫn chưa thể thoát khỏi nhóm 3 đội cuối bảng. Sau 25 vòng đấu, tin tức bong da so Guangzhou mới chỉ có 14 điểm và đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng.

Khoảng cách điểm số giữa Guangzhou với nhóm an toàn đã là 7 điểm, trong khi giải còn 9 vòng đấu nữa là khép lại. Phong độ gần đây của Guangzhou là thực sự không tốt, 10 vòng đấu vừa qua đội bóng này chưa thể giành được chiến thắng nào (5 hòa 5 thua). Trên sân khách thậm chí Guangzhou còn có kết quả tệ hại hơn với 6/8 trận thua liên tiếp gần đây.

Nhận định kết quả Shenzhen vs Guangzhou, 18h30 ngày 22/11

Với chỉ 6 điểm, Guangzhou trở thành một trong ba đội sở hữu thành tích tệ nhất giải VĐQG Trung Quốc 2022 tính đến thời điểm hiện tại. Thành tích của Guangzhou FC chỉ hơn Guangzhou City và Hebei.

Các mối tương quan trên cho thấy Shenzhen thực sự vượt trội Guangzhou FC về sự ổn định kể từ khi Chinese Super League 2022 chính thức diễn ra. Sự vượt trội ấy có lẽ đủ để Shenzhen ca khúc khải hoàn.

Thật vậy, Guangzhou không thu về những kết quả tích cực khi thi đấu với tư cách đội chủ nhà. Cụ thể: Guangzhou FC thua tới 5/6 trận thi đấu với tư cách đội chủ nhà kể từ khi Chinese Super League 2022 chính thức diễn ra. Cả 5 thất bại ấy đều có cách biệt 1 bàn.

Dự đoán tỉ lệ cược: Guangzhou FC 1-2 Shenzhen

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."