3 cung hoàng đạo giàu có nhất thế giới

Cung hoàng đạo nào nằm trong top những cung hoàng đạo giàu có nhất thế giới. Bạn có nằm trong top cung hoàng đạo đó không? Mời các bạn cùng Congngheaz.org điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem bói bài cho biết Bạch Dương là cung hoàng đạo được điểm danh là giàu nhất. Hầu hết họ làm nên từ bàn tay trắng và bản lĩnh của mình.

Những người này quảng giao, tự tin trong giao tiếp lại cá tính nên có nhiều mối quan hệ tốt, được nhiều người nể trọng. Đây là bệ phóng tốt cho họ trên con đường sự nghiệp, và đó là một phần lý do có nhiều tỷ phú nhất trên thế giới thuộc cung hoàng đạo này.

Để giàu có cần táo bạo, biết chớp lấy cơ hội nhanh chóng và tính cách này không ai bằng người có tố chất lãnh đạo như Bạch Dương.

Và có một thực tế thú vị rằng, các tỷ phú cung Bạch Dương phần lớn là những người tự lập nghiệp chứ không phải do thừa kế, và hoạt động chủ yếu ở các lĩnh vực công nghệ, phần mềm và dịch vụ vận chuyển, tương ứng với tính cách nhanh nhạy, sáng tạo và ưa dịch chuyển điển hình của các Bạch Dương.

Tiêu biểu trong số các tỷ phú cung Bạch Dương năm trong danh sách người giàu nhất thế giới là Amancio Ortega – xếp vị trí thứ 4 trong top 100 người giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch của tập đoàn Inditex, công ty mẹ của thương hiệu thời trang và phụ kiện giá rẻ Zara, và cũng nổi tiếng là một tỷ phú đi lên từ hai bàn tay trắng.

2/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp

Chòm sao dẫn đầu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo giàu nhất là ai đây nhỉ? Thật bất ngờ đó chính là Bọ Cạp – vốn được mệnh danh là bí ẩn nhất trong 12 chòm sao. Bọ Cạp là những người rất coi trọng sự nghiệp, khi cần thiết họ sẵn sàng đặt nó lên trên tình yêu. Vì thế mà chòm sao này luôn luôn nỗ lực hết mình để đạt được những điều mình muốn và tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.

Không có thành công nào tự nhiên mà đến cả, để đạt được những thành quả to lớn của hôm nay Bọ Cạp đã đánh đổi bằng thời gian, sức khỏe, vui chơi và thậm chí là tình yêu. Mình rất khâm phục ý chí của những người thuộc chòm sao này. Có thể trong hành trình đi tới đích bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng chính những khát vọng lớn lao sẽ thôi thúc bạn không chùng chân đấy nhé! Bill Gate chính là người đại diện hoàn hảo cho cung hoàng đạo này.

3/ Cung hoàng đạo Sư Tử

Ở cung Sư Tử có đầy đủ các yếu tố để tạo nên thành công như đam mê, sáng tạo, hào phóng, tự tin và vui vẻ. Mặc dù vậy, vẫn có những lúc chúng ta thấy Sư Tử bướng bỉnh và luôn muốn bản thân là trung tâm của sự chú ý.

20 tỷ phú sinh theo lịch âm vào cung này. Những tỷ phú nổi tiếng như Larry Ellison, Sergey Brin, Sheldon Adelson…