Nhận định kết quả Venezuela vs Colombia, 6h30 ngày 30/3

Nhận định kết quả Venezuela vs Colombia, 6h30 ngày 30/3 thuộc khuôn khổ VLWC 2022. Chỉ cần thi đấu đúng với sức mình chiến thắng hoàn toàn trong khả năng Colombia.

Colombia không còn quyền tự quyết trong cuộc đua tranh vị trí thứ 5 vòng loại World Cup 2022 khu vực Nam Mỹ – vị trí được đá play off. Như đã biết, vòng loại khu vực Nam Mỹ đã xác định được 4 đội giành vé trực tiếp và lúc này, vị trí thứ 5 sẽ là cuộc đua tranh giữa Peru, Colombia và Chile.

Những cầu thủ của Colombia có đẳng cấp và phong độ ổn định hơn, lối đá cũng được định hình từ trước. Hành quân đến trận đấu này đội khách Colombia mang đến một lực lượng mạnh nhất đang có cùng với một phong độ ổn định

Nhận định kết quả Venezuela vs Colombia, 6h30 ngày 30/3
Nhận định kết quả Venezuela vs Colombia, 6h30 ngày 30/3

Nhưng nhan dinh bong da với Venezuela thì đó lại là câu chuyện buồn, dù có thực lực và cũng chẳng hề thua kém nhiều đại diện khu vực khác nhưng ở đây, họ là đội yếu nhất.

Sau 17 lượt trận Venezuela mới chỉ giành được 10 điểm và đứng ở vị trí bét bảng. Cơ hội tới Qatar của họ đã sớm bị dập tắt từ lâu rồi, những tỷ lệ cá cược bóng đá trận đấu còn lại đều là thi đấu vì danh dự.

Đội hình dự kiến Venezuela vs Colombia

Venezuela: Farinez; Rosales, Ferraresi, Chancellor, Makoun, Navarro; Jose Martinez, Herrera, Casseres; Rondon, Josef Martinez

Colombia: Ospina; Munoz, Cuesta, Tesillo, Fabra; Cuadrado, Uribe, Cuellar, Diaz; Rodriguez; Borja

Dự đoán kết quả Venezuela vs Colombia: 0-2

"Thông tin phân tích và nhận định được cung cấp ở đây chỉ để tham khảo. Trước khi quyết định, bạn nên suy nghĩ kỹ. Để cập nhật thông tin thể thao hàng ngày, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi."