Thủ thuật đăng ký tham gia thử nghiệm MIUI 10 Beta cho các tín đồ Xiaomi

Vừa qua tại sự kiện công nghệ MWC 2018 đại diện hãng điện thoại Xiaomi đã xác nhận sẽ tung ra bản beta MIUI 10 quốc tế vào giữa tháng 06/2018 bản hoàn thiện ra mắt vào tháng 09/2018.

Theo đó, Xiaomi cũng đã bắt đầu cho phép người dùng đăng ký dùng thử bản beta của MIUI 10.

Và nếu như bạn đang là một người dùng sử dụng smartphone Xiaomi có trong danh sách hỗ trợ nâng cấp lên MIUI 10 thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách làm thế nào để đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm MIUI 10 Global ROM Beta Tester để sớm nhận được bản thử nghiệm khi nó chính thức được Xiaomi cung cấp đến người dùng đã đăng ký. Cụ thể như sau:

Nếu bạn đang sử dụng các dòng máy của Xiaomi như Mi 6, Mi Mix 2, Mi Mix 2S, Redmi S2, Redmi Note 5 thì ngay bây giờ bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm MIUI 10 Beta chính thức của Xiaomi. Thời gian đăng ký từ hôm nay đến ngày 11/6 nên các bạn nhanh chân nhé!

Bước 1: Các bạn tải về máy ứng dụng Xiaomi MIUI Forum.

Bước 2: Mở ứng dụng Xiaomi MIUI Forum > nhấn vào biểu tượng Profile ở góc trái và chọn Đăng nhập/Đăng ký tài khoản MIUI.

miui1

Bước 3: Sau khi đăng nhập hoặc đăng ký thành công, bạn nhấn vào nút “Tuyển dụng (Recruitment)” trên giao diện chính của ứng dụng.

miui1

Bước 4: Bây giờ, bạn hãy tiến hành lựa chọn thiết bị đang sở hữu (chỉ các máy mình đề cập ở đầu bài mới có thể tham gia chương trình này), thời gian sử dụng, và lý do nộp đơn tham gia chương trình MIUI 10 Global ROM Beta Tester.

miui1

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn nút Gửi và ứng dụng sẽ thông báo đơn đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm MIUI 10 đã được gửi đi.

miui1

Vậy là xong, bây giờ bạn chỉ cần chờ ban quản trị xét duyệt và thông báo vào ngày 12/6. Nếu thành công bạn sẽ được thông tin về cách cập nhật MIUI 10 cho chiếc máy của mình.