Điểm mặt 5 cung hoàng đạo lạnh lùng đến đáng sợ

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao nào khó gần, lạnh lùng đến đáng sợ nhất? Bạn có phải một trong số đó? Cùng Congngheaz.org khám phá top 5 chòm sao có đặc điểm như vậy qua bài viết dưới đây nhé.

1. Kim Ngưu

Trong tử vi phương đông, Kim Ngưu được xem là cung hoàng đạo khó gần và lạnh lùng nhất. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường ít nói và không thích chia sẻ mọi thứ về mình. Đối với người không thân thiết, Kim Ngưu toát ra một “năng lượng nguy hiểm” vô cùng.

Họ khiến người khác cảm thấy hơi sợ sệt vì vẻ lạnh lùng của chính mình. Tuy nhiên, đối với người thân thiết, Kim Ngưu hoàn toàn thoải mái chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc thật của bản thân. Trên hết, vẻ ngoài lạnh lùng chỉ để giấu nội tâm yếu đuối của những người thuộc cung hoàng đạo này.

2. Bảo Bình

Được mệnh danh là chòm sao lạnh lùng từ con tim đến khối óc, Bảo Bình luôn tự xây dựng cho mình một mảnh trời riêng tách biệt với người khác ẩn chứa sự lạ lùng, kỳ quặc đến khó hiểu. Những cô cậu Bảo Bình biểu lộ cảm xúc một cách dở tệ, sự vui vẻ lãng mạn trong tình yêu may ra chỉ hiện diện thực sự ở họ 1 đến 2 lần trong cả cuộc đời.

Có những lúc anh chàng, cô nàng thuộc chòm sao này dùng sự tung hô, tô vẽ để che dấu bản chất không biết yêu của mình. Họ không biết cách biểu hiện sự lãng mạn, yêu thương với đối phương và cũng chẳng chịu học yêu một cách tử tế.

3. Thần Nông

Đôi khi, Thần Nông thể hiện vẻ lạnh lùng cực độ, hiếm khi mở lòng trước người khác. Những người cung hoàng đạo này thường giữ cho riêng mình rất nhiều bí mật. Trên hết, vì cảm giác không an toàn nên họ khó có thể tin tưởng và chia sẻ cùng người khác.

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo lạnh lùng đến đáng sợ

Tuy mang vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần nhưng chơi thân thì Thần Nông rất khác, rất ngọt ngào, ngây thơ, tốt bụng và nhiệt tình. Tuy nhiên, khi rơi vào những trường hợp bất thường, cực đoan, bạn bè của Thần Nông có thể sẽ giật mình vì những nhận xét không dễ nghe của họ, và sẽ nhận thấy Thần Nông thực ra khá lạnh lùng, xa cách, mặc dù vẫn tốt bụng như cũ.

4. Sư Tử

Chòm sao Sư Tử trước mắt người khác luôn “phơi bày” một hình tượng kiêu ngạo, lạnh lùng để giữ vững cái tôi cao ngất của họ. Đối với người lạ hoặc những mối quan hệ xã giao, thiếu phần thân tình thì cung hoàng đạo này luôn đem lại ấn tượng khó gần, thậm chí có lúc họ còn khiến đối phương cảm thấy e ngại khi tiếp xúc.

Thật ra, dù là người quen hay lạ, thân hay sơ thì cung Sư Tử cũng rất muốn tâm tình nhiều hơn, nhưng với tính cách bẩm sinh lại khiến họ lo lắng rằng lỡ nói sai hay hành động gì đó không đúng mực sẽ phá vỡ hình tượng mình xây dựng bấy lâu. Họ còn sợ đối phương vì hiểu lầm mà chán ghét hay coi thường họ, bởi vậy họ đành chọn cách kiệm lời là tốt nhất.

5. Song Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay những người thuộc cung Song Tử có tư duy logic cực kỳ cầu tiến, đam mê khám phá và kiêu ngạo, lạnh lùng không kém. Chòm sao này có khoảng trời riêng mà ngay cả cô cậu cùng cung cũng cảm thấy kỳ quặc, khó hiểu không thể nào nắm bắt được.

Phải đối với những ai thực sự thân thiết, có tình cảm sâu sắc thì may ra cung hoàng đạo này mới chịu cải thiện, ban cho người ta chút quan tâm, yêu thương thực sự. Đây cũng chính là lý do khiến Song Tử hay buồn bã, tự mặc cho mình chiếc áo xa cách.

Hy vọng những thông tin trên bài về top 5 cung hoàng đạo lạnh lùng đến đáng sợ hữu ích với người đọc.