Nhận định Hebei vs Wuhan FC, 17h00 ngày 23/4

Nhận định Hebei vs Wuhan FC, 17h00 ngày 23/4 thuộc VĐQG Trung Quốc. Với lợi thế sân nhà, không bất ngờ nếu Hebei tiếp tục thu về kết quả tốt.

Một trong các trận của vòng đầu tiên giải vô địch quốc gia Trung Quốc sẽ là cuộc đọ sức giữa Hebei và Wuhan FC. Ở mùa giải trước Hebei kết thúc giai đoạn vòng loại ở vị trí thứ tư của B. Thế nhưng nhận định bóng đá ở vòng play-off đội bóng thi đấu không tốt và chỉ kết thúc ở vị trí thứ 8 của giải đấu.

Trong 5 trận đấu cuối cùng Hebei chỉ có được 1 trận hòa, để thua 4 trận còn lại. Ngay trên sân nhà Hebei cũng chỉ thắng 1, hòa 2 và thua 2 ở 5 trận gần nhất tại đây.

Nhận định Hebei vs Wuhan FC, 17h00 ngày 23/4
Nhận định Hebei vs Wuhan FC, 17h00 ngày 23/4

Trong khi đó, Wuhan là đội bóng có thực lực trung bình. Họ vốn được đánh giá quá cao bởi lực lượng mỏng, không có sự đầu tư. Có mặt trong nhóm cạnh tranh ngôi vô địch luôn là điều xa xỉ với đội bóng này.

Phong độ hiện tại của Wuhan cũng không thật sự tốt khi thua tỷ lệ bóng đá 2 trận gần đây. Cộng với thành tích đối đầu kém cỏi trước Hebei, không nhiều người tin Wuhan có thể tạo ra bất ngờ.

Thành tích đối đầu Hebei vs Wuhan FC:

– 10 trận đối đầu gần nhất, Hebei thắng 4 trận, hòa 3 và để thua 3 trận.

Đội hình dự kiến Hebei vs Wuhan:

Hebei: Yaxiong Bao, Tianyuan Xu, Wei Ren, Junzhe Zhang, Ximing Pan, Lin Cui, Yuhao Zhao, Huaze Gao, Senwen Luo, Wei Zhang, Ricardo Goulart.

Wuhan: Chunyu Dong, Ao Chen, Xingqi Li, Ao Xia, Pengfei Han, Chao Li, Yi Luo, Defu Song, Bozhao Zhou, Zhen Cong, Zilei Jiang.

Dự đoán kết quả Hebei vs Wuhan FC: 1-0