Samsung chính thức phát hành Galaxy S9 màu vàng và đỏ

Samsung Electronics vừa ra thông báo chính thức phát hành hai phiên bản màu Galaxy S9 and S9 Plus màu vàng bóng (Sunrise Gold) màu đỏ tía (Burgundy Red).

Được phát hành từ tháng 2/2018, Samsung Galaxy S9 và S9 Plus đang có các phiên bản màu: đen tuyền (Midnight Black), ghi xám (Titanium Gray), xanh dương (Coral Blue), và màu tím (Lilac Purple).

Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới và màu vàng Sunrise Gold
                       Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới và màu vàng Sunrise Gold

“Mọi người muốn có thể thể hiện phong cách và cá tính của mình thông qua công nghệ và màu sắc của thiết bị là một phần quan trọng trong việc cá nhân hóa đó,” Phó Chủ tịch điều hành của Samsung Younghee Lee nói.

Galaxy S9 và S9 Plus được tích hợp camera có cảm biến Super Speed Dual Pixel với hiệu suất xử lý và bộ nhớ chuyên dụng để chụp ảnh cho chất lượng hình ảnh độ nét cao và khả năng tạo ra các đoạn phim siêu chậm.

Camera của Galaxy S9 và S9 Plus được đánh giá cao ở khả năng chụp ảnh dưới ánh sáng yếu với ống kính khẩu độ kép, tạo biểu tượng cảm xúc thực tế ảo tăng cường (AR Emoji) và tích hợp trợ lý ảo Bixby.

Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới.
                                         Galaxy S9/S9 Plus màu đỏ tía Burgundy mới.

Galaxy S9 và S9 Plus là hai sản phẩm cao cấp mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp với loa âm thanh nổi AKG và hỗ trợ Dolby Atmos, tạo ra hiệu ứng âm thanh 360 độ.

Galaxy S9 và S9 Plus sử dụng hệ thống bảo mật sinh trắc học và quét vân tay, khả năng nhận dạng khuôn mặt được cải tiến với công nghệ trí tuệ nhân tạo; khả năng chống bụi và nước tiêu chuẩn IP68; và khả năng sạc nhanh và không dây.

Phiên bản màu đỏ sẽ có mặt ở thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc trong tháng 5, trong khi đó phiên bản màu vàng sẽ có mặt ở các thị trường Australia, Chile, Đức, Hong Kong, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Tây Ban Nha, Đài Loan, UAE và Việt Nam vào tháng 6

Năm ngoái, Samsung đã tung ra chiếc Galaxy S8 vào tháng 4, nhưng phiên bản màu đỏ tía chỉ xuất hiện gần sáu tháng sau đó. Năm nay, phiên bản màu đỏ đỏ tía có thể đến sớm hơn với mẫu điện thoại di động cao cấp chiến lược Galaxy S9 và S9 Plus.

Theo các nguồn tin công nghệ, Samsung hiện mới chỉ xác định bán phiên bản màu đỏ của Galaxy S9 và Galaxy S9 + tại Trung Quốc.

Điện thoại Samsung Galaxy S9/S9 Plus có nhiều tính năng mới, nâng cấp so với Galaxy S8/S8 Plus, đáng kể nhất là camera khẩu độ kép với khả năng tự động thay đổi khẩu độ dựa vào môi trường thực tế như mắt người. Tính năng này luôn được Samsung quảng bá như là một đột phá mới chỉ có trong Galaxy S9 và S9 Plus, giúp người dùng có thể chụp ảnh tuyệt đẹp ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Việc S9 và S9 Plus có nút cảm ứng vân tay được di chuyển ra phía sau, bên dưới camera giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn cũng là một điều khác biệt so với những đời máy trước. Ngoài ra, khả năng quay video siêu chậm 960 khung hình/giây và tính năng AR Emoji cho phép tạo nhân vật 3D mô phỏng người thật độc đáo cũng là những điểm sáng tạo.