Tin tức thể thao 28/8: Maguire vẫn có khả năng rời MU

Tin tức thể thao 28/8: Maguire vẫn có khả năng rời MU, Salah chuẩn bị cập bến Ả Rập là những tin tức bóng đá nổi bật nhất trong ngày hôm nay.

Tin tức thể thao 28/8: Maguire vẫn có khả năng rời MU

Tình hình của trung vệ Harry Maguire đang trở nên phức tạp hơn sau khi vụ chuyển nhượng giữa Manchester United và West Ham thất bại. Những tin tức từ nhà báo Fabrizio Romano cho biết Maguire đã bày tỏ sự quan tâm đối với khả năng chuyển đến London, điều này đã tạo thêm sự rối ren cho tình hình của anh.

Tuy nhiên, điểm đáng chú ý là Maguire chỉ muốn thực hiện di chuyển dưới dạng cho mượn, và anh muốn đảm bảo rằng mức lương cao của mình sẽ vẫn được duy trì trong khoảng thời gian anh rời khỏi Manchester United. Điều này đang tạo ra nhiều thách thức cho các cuộc đàm phán và tương lai của Maguire vẫn còn bất định, khiến người hâm mộ và các nhà quản lý đang đặt ra nhiều câu hỏi về livescore trực tiếp trong tương lai của trung vệ này.

Tin tức thể thao 28/8: Maguire vẫn có khả năng rời MU
Tin tức thể thao 28/8: Maguire vẫn có khả năng rời MU

Salah chuẩn bị cập bến Ả Rập

Theo báo cáo từ Riyadiyatv ở Ả Rập, Mo Salah và CLB Al Ittihad đã đạt thỏa thuận để tiền đạo người Ai Cập chuyển tới thi đấu trong Saudi Pro League.

Thông tin cho biết rằng Salah đã thể hiện mong muốn rời Liverpool và cuối cùng thương vụ này đã được đóng kín. Mức phí chuyển nhượng từ Liverpool nhận được từ thương vụ này dự kiến sẽ là khoảng 80 triệu Bảng Anh. Mo Salah, 31 tuổi, sẽ tiến hành cuộc kiểm tra y tế tại đội bóng mới sau khi vòng 3 của Ngoại hạng Anh kết thúc.

PSG lên kế hoạc chiêu mộ Kolo Muani

Paris Saint-Germain (PSG) đã nhanh chóng xác định mục tiêu tiếp theo của họ để thay thế vị trí mà Kylian Mbappe để lại sau khi anh gia nhập Real Madrid. Theo các thông tin từ các nguồn tin uy tín, PSG đang nhắm đến cầu thủ đồng đội của Mbappe ở tuyển Pháp, Randal Kolo Muani, người hiện đang thi đấu cho Frankfurt.

Thương vụ này được đánh giá trị giá khoảng 80 triệu Euro, và PSG đã đưa ra con số này một cách dứt khoát nhằm nhanh chóng hoàn tất thương vụ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá pháp. Điều này cho thấy sự quyết tâm của PSG trong việc thay thế Mbappe bằng một tài năng trẻ và hy vọng sẽ giữ vững sự mạnh mẽ của đội bóng này trong các giải đấu trong tương lai.